Thứ 7, ngày 23 tháng 10 năm 2021
“KHÔNG NÊN NHÌN LỖI NGƯỜI, NGƯỜI LÀM HAY KHÔNG LÀM, NÊN TỰ NHÌN THÂN TA, CÓ LÀM HAY KHÔNG LÀM” - "CHỚ THÂN VỚI BẠN ÁC, CHỚ THÂN KẺ TIỂU NHÂN.HÃY THÂN NGƯỜI BẠN LÀNH, HÃY THÂN BẬC THƯỢNG NHÂN." - "KHÔNG LÀM MỌI ĐIỀU ÁC, THÀNH TỰU CÁC HẠNH LÀNH. TÂM Ý GIỮ TRONG SẠCH, CHÍNH LỜI CHƯ PHẬT DẠY. " - " VUI THAY, CHÚNG TA SỐNG, KHÔNG RỘN GIỮA RỘN RÀNG; GIỮA NHỮNG NGƯỜI RỘN RÀNG, TA SỐNG, KHÔNG RỘN RÀNG."

7 cách làm đẹp dân gian.

7 cach lam dep

1. Dùng khăn bông lót gối

Mái tóc dài óng ả của bạn chỉ sau một đêm là rối tung, mất nếp?

Có một cách đơn giản để loại trừ hiện tượng này. Trước khi ngủ lót gối bằng khăn bông mềm, tóc bạn sẽ không mất nếp hay rối tung sau khi ngủ dậy.

2. Dưỡng tóc

 Gội sạch đầu, lau khô bằng khăn bông. Cho một lượng vừa đủ tinh dầu ô liu vào nước nóng. Hoà thêm 10 giọt tinh dầu hắc y thảo. Dùng hỗn hợp tinh dầu thoa lên tóc và da đầu. Sau đó mát xa da đầu nhẹ nhàng.

3. Làm dài lông mi

Buổi tối trước khi đi ngủ hoặc sáng sớm, dùng chổi bông nhúng vào nước trà loãng rồi bôi lên lông mi. Sau một thời gian lông mi sẽ dài ra.

nen-7

4. Loại trừ quầng mắt

Dùng túi trà đắp lên mắt giúp loại trừ quầng thâm. Chuẩn bị nước lạnh, sữa tươi và khăn giấy. Hoà nước lạnh và sữa tươi theo tỷ lệ 1:1, nhúng khăn giấy vào hỗn hợp. Đắp khăn giấy lên mắt trong 15 phút sẽ giúp loại trừ quầng thâm.

5. Giảm béo với trà

Trộn bột lá trà với nước ấm, hoà thêm thạch vào. Trà này vừa giúp đẹp da, lại có tác dụng giảm béo. Tốt nhất dùng sau bừa tối.

6. Xử lý các nốt đen trên mặt

Luộc 1 quả trứng gà, bóc vỏ sau đó trà trứng gà lên nốt đen. Nốt đen sẽ biến mất rất nhanh, chú ý trứng gà này không thể ăn được.

7. Làm thế nào để gầy hơn

Bỏ sơn tra (táo mèo), ô mai, quyết minh tử (mua ở hàng thuốc đông y) và 6 bát nước vào nồi đun. Khi nào nước cạn còn 3 bát thì bỏ ra. Mỗi ngày uống một lần, một thời gian bạn sẽ thấy mình gầy đi trông thấy.

(Ngọc Hoa St)

◊-◊————————————————————-◊-◊

 

 

Những Bài Viết Liên Quan
1068961
Total Visit : 967273