Thứ 7, ngày 16 tháng 10 năm 2021
“KHÔNG NÊN NHÌN LỖI NGƯỜI, NGƯỜI LÀM HAY KHÔNG LÀM, NÊN TỰ NHÌN THÂN TA, CÓ LÀM HAY KHÔNG LÀM” - "CHỚ THÂN VỚI BẠN ÁC, CHỚ THÂN KẺ TIỂU NHÂN.HÃY THÂN NGƯỜI BẠN LÀNH, HÃY THÂN BẬC THƯỢNG NHÂN." - "KHÔNG LÀM MỌI ĐIỀU ÁC, THÀNH TỰU CÁC HẠNH LÀNH. TÂM Ý GIỮ TRONG SẠCH, CHÍNH LỜI CHƯ PHẬT DẠY. " - " VUI THAY, CHÚNG TA SỐNG, KHÔNG RỘN GIỮA RỘN RÀNG; GIỮA NHỮNG NGƯỜI RỘN RÀNG, TA SỐNG, KHÔNG RỘN RÀNG."

Chương Trình Đại Lễ Phật Đản PL.2563 – DL.2019

GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM.

TỔ ĐÌNH HỘI PHƯỚC

THÔNG BẠCH

 

          Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

“Vui thay đức Phật ra đời,

Mừng thay chánh pháp rạng ngời thế gian”

          Mừng đón ngày ra đời của đức Phật – Ngày mà khắp bốn biển năm châu đều hoan hỷ, ngập tràn hòa bình hạnh phúc trong ánh từ bi.

          Chính vì lẽ đó, Liên Hiệp Quốc đã công nhận Lễ Phật Đản là một ngày thiêng liêng trọng đại của nhân loại mà cả thế giới đều phải kỉ niệm.

          Vì thế, trong tuần lễ Phật Đản, từ ngày mùng 08 tháng tư đến ngày rằm tháng tư  (12.5 –> 19.5 năm 2019) tất cả những ai có tâm với đạo, không luận là Phật tử hay không phải là Phật tử, các cư sĩ tại gia, người hộ trì Phật pháp… đều trang trọng treo cờ Phật giáo ngũ sắc trước cửa nhà, đồng thời tùy khả năng mà thiết lập mô hình cảnh vườn Lâm Tỳ Ni – nơi mà thuở xưa Đức Thích Tôn giáng thế đem lại hạnh phúc an lạc cho nhân loại và chư thiên.

          Ngoài ra, nên sắp xếp thời gian về chùa tham dự các khóa lễ trong một tuần lễ Phật đản.

          Đây là những việc thiết thực dễ làm mà công đức vô lượng, nhằm để cúng dường ngày Đức Phật ra đời.

Kính mong thay!

700Băng rôn Phật Đản 1 - Copy

20171227165348_88131 (1)

Những Bài Viết Liên Quan
1066348
Total Visit : 964660